Chiến lược tâm huyết của Hưng Thịnh tại Merry Land Quy Nhơn

Hưng Thịnh là một trong những doanh nghiệp lớn trên thị trường bất động sản có sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, sở hữu quỹ đất khủng lên đến hơn 4500 hecta, cùng đội ngũ công ty thành viên và nhân lực lên tới gần 5000 nhận sự, hàng năm cung cấp ra thị trường bất động sản trung bình 10.000 sản phẩm, chiếm 4% thị phần nhà ở trên cả nước.

Trong chiến lược đầu tư của Tập đoàn này, trong thời gian tới mọi tâm huyết và nguồn lực được đổ dồn về Bình Định với dự án trọng điểm mang tên Merry Land Quy Nhơn.

Bán đảo tỷ đô – trọn vẹn tâm huyết

MerryLand Quy Nhơn tọa lạc trên bán đảo Hải Giang, thuộc xã Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, đây là bán đảo duy nhất ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được chấp thuận phát triển 100% du lịch và kinh tế biển, không bị giới hạn bởi các yếu tố về mặt quân sự như khu vực các bán đảo khác. Đây được xem là một lợi thế đặc biệt, giúp cho Merry Land được tự do tận dụng mọi nguồn lực phát triển theo đúng định hướng.

Dự án Merryland Quy Nhơn

Tổng vốn đầu tư lên đến 57.000 tỷ đồng chỉ trong giai đoạn 1, quy mô 695 hecta đang được kỳ vọng mở đầu cho một kỷ nguyên mới mang tính đột phá cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hạng sang tại Quy Nhơn. MerryLand Quy Nhơn cũng là dự án tiên phong của Hưng Thịnh trong kê hoạch phá triển thương hiệu bất động sản cao cấp.

Để sở hữu được dự án này, Hưng Thịnh đã chấp nhận bỏ ra một chi phí không nhỏ, trong đó có việc thay đổi kế hoạch ở một vài dự án tiềm năng khác. Đồng thời người đúng đầu của tập đoàn ông Nguyễn Đình Trung cho biết ông muốn kiến tạo Hải Giang với Merry Land Quy Nhơn trở thành một biểu tượng, một công trình để đời, trường tồn theo năm tháng.

Kế hoạch hiện thực hoá tầm nhìn về một bán đảo du lịch đẳng cấp quốc tế, biến Quy Nhơn trở thành một điểm đến có tên tuổi trên bản đồ du lịch trong nước và thế giới, Hưng Thịnh đã mời hơn 20 thương hiệu nổi danh toàn cầu cùng về hợp tác và kiến tạo những mảnh ghép hoàn hảo cho dự án này.

Đơn vị thiết kế Steelman Partners – cùng thiết kế với địa điểm lừng danh tại Mỹ là Lasvegas. Quảng trường nhạc nước và trình chiếu ánh sáng, 3D mapping với Laservision (đơn vị thiết kế quảng trường nhạc nước tại Sentosa Singapore). Sân Golf 18 lỗ được xây dựng bởi Greg Norman – huyền thoại cá mập trắn. Cùng với đó là một số tên tuổi khác như: Marriott, Sheraton, Wyndhams, Samsung, WATG, Pegasuite… cũng đồng hành kiện tạo nên trải nghiệm, vận hành tại Merry Land Quy Nhơn.

Với ước tính theo thiết kế, MerryLand Hưng Thịnh sẽ đón 37.000 lượt khách mỗi ngày, mọi nhu cầu trải nghiệm dịch vụ, vui chơi, giải trí, ẩm thức văn hoá đẳng cấp nhất đều sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Quảng trường nhạc nước dài nhất Việt Nam

Trong tiến trình xây dựng dự án, Merry Land đã xác lập 3 kỷ lục Việt Nam với quảng trường nhạc nước dài nhất, hệ thống kênh đào dài nhất (3.117m) và hồ cá koi dài nhất. Đây là 3 tiện ích chính nằm trong phân khu Bizhouse Canal District, trái tim phồn hoa, thung lũng không ngủ đa sắc màu của toàn dự án. Sự đa dạng về kiến trúc, 12 tuyến phố, 90 mẫu nhà, 36 kiến trúc độc đáo từ Âu sang Á sẽ là những trải nghiệm thú vị và là một phiên bản giới hạn, đặc biệt chỉ có tại Merry Land Quy Nhơn.

Đẩy mạnh truyền thông nâng tầm không gian du lịch mới

Để đạt được mục tiêu trong tương lai khai thác có hiệu quả cho dự án Hải Giang MerryLand nói riêng và nâng tầm không gian du lịch mới tại thị trường Quy Nhơn nói riêng, hướng tới việc đạt đẳng cấp châu lục và quốc tế, Hưng Thịnh trong thời gian gần đây đã và đang có những hoạt động xúc tiến mạnh mẽ, quảng bá hình ảnh Bình Định trên khắp các phương tiện truyền thông, định hướng lộ trình rõ ràng.

Trong tháng 3/2022 vừa qua, tập đoàn Hưng Thịnh cùng với tập đoàn Tư vấn Boston đã khỏi động dự án phát triển du lịch, thúc đẩy Quy Nhơn hành điểm đến hàng đầu châu Á vào năm 2030. Dự án sẽ xây dựng các giải pháp mang tính chiến lược, khai phá tiềm năng du lịch cao cấp, đảm bảo tăng trưởng du lịch đi kèm với phát triển bền vững kinh tế xã hội.

Nhằm chuẩn bị cho nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu quản lý vận hành một tổ hợp dự án lớn, hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới, Hưng Thịnh cũng đã ký kế hợp tác với trường đại học Quy Nhơn và tập đoàn Pegasus nhằm đào tạo một cách chính quy theo tiêu chuẩn quốc tế cho lao động ngành du lịch, hỗ trợ kinh phí 100 tỷ đồng trong vòng 3 năm để đảm bảo cho công việc này được thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, việc tăng cường hợp tác đầu tư và bám sát định hướng quy hoạch chung của tỉnh Bình Định cũng sẽ là một yếu tố rất thuận lợi cho sự phát triển của MerryLand Quy Nhơn trong tương lai không xa.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0917 465 168
  • TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
  • Địa chỉ dự án: Hải Giang, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Email: merryquynhon@gmail.com
  • Website: www.merryquynhon.com
Đối tác

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Thắng Lợi Group đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Thắng Lợi Group luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những cơ hội của nhau, cam kết cùng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và thành công cùng quý vị. Xem thêm các dự án đối tác: Phúc An AshitaPhúc An Asuka của Tập Trần Anh Group và T&T Millennia City tại Cần Giuộc

0819.051.051